Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 Về việc ban hành Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm

Số/ ký hiệu: 46/2007/QĐ-BYT
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày ban hành: 19/12/2007
Ngày có hiệu lực : 19/12/2007
File đính kèm:
qd-462007qdbyt.pdf

Phần 7 Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 17/2023/TT-BYT ngày 25/9/2023, có hiệu lực từ ngày 09/11/2023.

Phần 8 Quyết định 46/2007 của Bộ Y tế về giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm được thay thế bởi Thông tư số 50/2016/TT-BYT có hiệu lực ngày 01/7/2017.

 

FSI
FSI

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
30
Tổng truy cập:
5790054