Thông tư số 28/2019/TT-BNNPTNT quy định về yêu cầu kỹ thuật kiểm nghiệm hóa chất, kháng sinh cấm trong thực phẩm thủy sản

Số/ ký hiệu: 28/2019/TT-BNNPTNT
Cơ quan ban hành: Bộ, ngành khác
Ngày ban hành: 31/12/2019
Ngày có hiệu lực : 13/02/2020
File đính kèm:
thong-tu-28_2019_tt_bnnptnt_ky-thuat-kiem-nghiem-hoa-chat-khang-sinh-cam-trong-tp-thuy-san.pdf

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
37
Tổng truy cập:
5790054