Thông tư số 19/2010/TT-BYT ngày 20/5/2010 ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Chất làm ẩm

Số/ ký hiệu: 19/2010/TT-BYT
Cơ quan ban hành: Bộ Y tế
Ngày ban hành: 20/05/2010
Ngày có hiệu lực : 01/01/2011
File đính kèm:
tt-19-2010_-chat-lam-am.pdf

 

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
14
Tổng truy cập:
5796567