Tham dự các hội thảo có lãnh đạo Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; lãnh đạo và Ban Gia đình-Xã hội Hội LHPN tỉnh và 603 cán bộ Hội LHPN các xã/phường/thị trấn, hội viên phụ nữ đại diện cho các hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Ảnh minh họa
Hội thảo tập trung tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; mối nguy ô nhiễm thực phẩm; hướng dẫn cách lựa chọn, bảo quản, chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn...
Các đại biểu tham dự Hội thảo đã tích cực thảo luận, trao đổi những câu hỏi liên quan đến sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm… được đại diện các ngành Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương giải đáp rõ ràng, cụ thể.
Hội thảo đã giúp hội viên, phụ nữ tìm hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm, chia sẻ, trao đổi các vấn đề có liên quan đến an toàn thực phẩm, đồng thời giúp cơ quan quản lý tuyên truyền về trách nhiệm, đạo đức lương tâm của người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Theo Tú Minh/phunuvietnam.vn