Phát hiện cơ sở sản xuất nước tương bẩn (14/05/2018)

Ngày 14-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã điều tra làm rõ vụ sản xuất nước tương bẩn gây xôn xao trên địa bàn.

Cụ thể, lúc 8h30’ ngày 13-5, Công an TP Tây Ninh bắt quả tang cơ sở sản xuất nước tương không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do ông Võ Thế Hùng (56 tuổi tuổi, ngụ khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh) làm chủ.


Hiện trường vụ việc

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 60 lít nước tương đã thành phẩm và các nguyên liệu dùng để chế biến nước tương bẩn như: 880kg muối, 3kg bột ngọt, 35 lít axit, 14,5kg chất tạo màu, 250gam chất chống mối và nhiều lu sành, can nhựa để pha chế nước tương.

Qua đấu tranh, Hùng bước đầu khai nhận, đã sản xuất nước tương từ 6 tháng nay. Sau khi thành phẩm, Hùng đem tiêu thụ tai các chợ và tiệm tạp hóa trên địa bàn TP Tây Ninh; có ngày Hùng sản xuất nhiều nhất lên tới 120 lít bán với giá 3.500 đồng/1lít.

Theo Phạm Công/cand.com.vn

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
86
Tổng truy cập:
5790054