Thông tin cảnh báo thêm 44 lô hàng nhiễm khuẩn do tập đoàn Lactalis, Pháp sản xuất và xuất khẩu (27/12/2017)

Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017 và ngày 16/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona , Cục An toàn thực phẩm tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn, cụ thể:

Tiếp theo thông tin cảnh báo ngày 12/12/2017 và ngày 16/12/2017 liên quan đến việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona , Cục An toàn thực phẩm tiếp tục nhận được thông tin cảnh báo từ Ban Thư ký INFOSAN cập nhật thêm 44 lô sản phẩm dinh dưỡng do Tập đoàn Lactalis, Pháp, sản xuất vào danh mục các lô hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn, cụ thể:

STT

Tên sản phẩm

Số lô

BBD

1

CELIA AD 350g

17C0012442

27.02.2019

2

CELIA Develop 1 400g

17C0012585

04.04.2019

17C0012747

10.05.2019

17C0012909

06.06.2019

17C0013218

07.08.2019

17C0013375

04.09.2019

3

CELIA Develop 1 900g

17C0012605

03.04.2019

17C0012788

17.05.2019

17C0012908

07.06.2019

4

CELIA Develop 2 400g

17C0012462

08.03.2019

17C0012922

09.06.2019

17C0013019

28.06.2019

5

CELIA Develop 2 900g

17C0012467

09.03.2019

17C0012582

29.03.2019

17C0012719

02.05.2019

17C0013434

13.09.2019

6

CELIA Develop 3 400g

17C0012640

13.04.2019

17C0012822

22.05.2019

17C0012972

20.06.2019

17C0013206

03.08.2019

7

CELIA Develop 3 900g

17C0012412

01.03.2019

17C0012658

10.04.2019

17C0012802

19.05.2019

17C0013293

21.08.2019

8

CELIA Digest 400g

17C0012447

06.03.2019

9

CELIA Expert 1 400g

17C0012575

29.03.2019

17C0012829

24.05.2019

10

CELIA Expert 1 900g

17C0012616

06.04.2019

17C0012839

23.05.2019

11

CELIA Expert 2 400g

17C0012940

08.06.2019

12

CELIA Expert 3 900g

17C0012870

30.05.2019

13

CELIA PRE 400g

17C0012433

24.02.2019

14

Céréales CERELINE Diastase 200g

172030

20.03.2020

15

Maltodextridine Poudre d'enrichissement énergétique 350g

17C0012875

30.11.2018

17C0013166

31.01.2019

17C0013548

25.03.2019

16

PICOT Croissance 1,5kg

17C0012502

13.03.2019

17

PICOT Croissance 400g

17C0012742

12.05.2019

18

PICOT Croissance 900g

17C0012565

28.03.2019

19

PICOT Mes 1ères céréales 5 fruits 200g

172071

26.04.2020

20

PICOT Mes 1ères céréales 5 légumes 200g

172046

30.03.2020

21

PICOT Relais 1er âge 400g

17C0012809

18.05.2019

22

PICOT Relais 1er âge 900g

17C0012697

24.04.2019

23

PICOT Relais 2ème âge 900g

17C0012530

23.03.2019

Như vậy, tính từ ngày nhận được cảnh báo 12/12/2017, Ban Thư ký INFOSAN đã cung cấp thông tin của tổng cộng 54 lô hàng thuộc 29 mặt hàng có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella Agona.

Cục An toàn thực phẩm hiện đã thông báo tới các bên liên quan yêu cầu thu hồi toàn bộ các sản phẩm nằm trong danh mục cảnh báo. Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm đề nghị các tổ chức, cá nhân ngừng tiêu thụ và sử dụng các sản phẩm mang thông tin số lô như trên và thông tin ngay cho Cục An toàn thực phẩm nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan. 

Theo VFA

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
52
Tổng truy cập:
5790054