HADICO và mục tiêu xây dựng nông nghiệp sạch
[10/07/2018]
Trăn trở trước những vi phạm an toàn thực phẩm xảy ra tràn lan và mong muốn làm sao để người Việt có được “mâm cơm sạch, an toàn”, những năm qua, Công ty Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội (HADICO) đã dành ưu tiên tập trung để sản xuất các sản phẩm nông sản sạch cung cấp cho thị trường Thủ đô và cả nước.
Cảnh báo mất ATTP với dịch vụ nấu cỗ lưu động
[03/07/2018]
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, các cơ sở dịch vụ nấu cỗ lưu động phải được kiểm soát về ATTP và phải chấp hành các quy định về điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm.
Cứ kiểm tra, ra vi phạm
[26/06/2018]
Lên mạng mỗi ngày, hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy rất nhiều clip đặc tả về tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các quán vỉa hè, thậm chí ở cả những nhà hàng lớn, bếp ăn khu công nghiệp.
Bữa ăn học trò chưa an toàn vì còn bỏ ngỏ nhiều khâu giám sát
[26/06/2018]
Sáng 20-6, Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM phối hợp với Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức Tập huấn cho hơn 1.000 cán bộ là hiệu trưởng, cán bộ y tế của các trường học phổ thông thuộc 4 quận (1-2-3-4); từ khối Mầm non tới THCS về công tác đảm bảo ATTP năm 2018 cho các trường học trên địa bàn thành phố.