Chuyên gia chỉ cách nhận diện thực phẩm “ướp” màu công nghiệp
[02/05/2019]
Hiện nay, dù đã được các phương tiện truyền thông cảnh báo về sự nguy hại của việc dùng màu công nghiệp trong chế biến, bảo quản thực phẩm nhưng vì lợi nhuận, không ít người bán hàng vẫn âm thầm sử dụng mà không hề quan tâm đến sức khỏe của người dùng. Thực trạng này vẫn chưa được đẩy lùi, thậm chí ngày càng gia tăng, gây lo lắng cho người tiêu dùng.
10 thực phẩm là “thuốc” nhuận tràng tự nhiên
[23/04/2019]
Đừng vội vàng uống thuốc khi bạn bị táo bón, có nhiều cách tự nhiên để giảm táo bón cho bạn. Thực phẩm là nguồn tự nhiên vô cùng phong phú xung quanh bạn để giúp bạn khỏi táo bón.
Những thực phẩm là 'sát thủ' với người gan yếu
[23/04/2019]
Những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng với người bình thường, nhưng đối với người bệnh gan hay gan yếu, ăn nhiều những thực phẩm này có thể khiến bệnh ngày một nặng thêm, thậm chí nguy hiểm tính mạng.