Cách sử dụng đũa ăn dùng một lần an toàn nhất
[23/04/2018]
Theo các chuyên gia tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, người dùng khi sử dụng đũa ăn dùng một lần hay đũa gỗ cung cần cần biết cách sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tích cực giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm
[18/04/2018]
Từ năm 2016, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thực hiện thêm lĩnh vực mới là giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng MTTQ các cấp đã thể hiện được vai trò của mình trong lĩnh vực này, góp phần bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.
Khó kiểm soát thực phẩm đông lạnh
[13/04/2018]
Hà Nội là địa phương tiêu thụ lượng lớn sản phẩm thịt gia súc, gia cầm nhưng mới chủ động được khoảng 60%, còn lại nhập từ các tỉnh, thành phố và nước ngoài. Trong đó, sản phẩm thịt đông lạnh không rõ thông tin về nước nhập khẩu đang gây khó khăn cho quá trình kiểm tra, kiểm soát.