Nghệ An: Nhức nhối hàng giả, hàng nhái
[08/06/2018]
Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Nghệ An thời gian qua đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra và xử lý nhiều vụ việc vi phạm về nhãn hiệu hàng hóa và nguồn gốc nhập khẩu. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn biến phức tạp.
Quảng Ninh: Bắt quả tang cơ sở chế biến hơn 1 tấn nội tạng không rõ xuất xứ
[07/06/2018]
Sáng 6/6, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra và phát hiện một cơ sở thu mua chế biến nội tạng bò bằng việc ngâm chất tẩy trắng tại số nhà 76/10, khu phố 9, phường Tân Hòa, báo Đồng Nai đưa tin.
Cẩn trọng với đồ ăn thức uống "vây" quanh các bệnh viện
[06/06/2018]
Một ngày ba bữa đều ở những quán cơm mất vệ sinh, thực phẩm kém chất lượng, một trong những lí do dẫn đến tình trạng ngộ độc, ung thư tăng cao ở Việt Nam. Do “ham rẻ”, “lười” nấu ăn tại nhà, người tiêu dùng đang dần trực tiếp tự giết chết sức khỏe của mình bằng sự lơ là, thiếu cân nhắc.
Hà Nội: Thu giữ hơn 1 tấn nguyên liệu trà sữa "bẩn"
[04/06/2018]
Hơn 1 tấn nguyên liệu pha chế trà sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng Hà Nội thu giữ.
Thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho 45 trường tiểu học bán trú Bình Định
[04/06/2018]
Phần mềm cung cấp 120 bộ thực đơn, trên 360 món ăn không lặp lại, cân bằng dinh dưỡng từng lứa tuổi, chia theo 3 khu vực Bắc, Trung, Nam.
Ngộ độc thực phẩm do Salmonella: Coi chừng biến chứng nguy hiểm
[31/05/2018]
Những ngày đầu tháng 5 vừa qua ở bản Nà Mện, xã Nậm Ty, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, sau khi ăn cỗ cưới, đã có tới hơn 300 người bị ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Salmonella (vi khuẩn thương hàn) gây ra.
Hội LHPN Hải Phòng tổ chức giám sát liên ngành về an toàn thực phẩm
[31/05/2018]
Hội LHPN TP Hải Phòng vừa chủ trì phối hợp với Sở Y tế, Sở Công Thương Hải Phòng... thành lập Đoàn liên ngành giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại một số chợ dân sinh, cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống đường phố thuộc địa bàn 2 quận Lê Chân, Hải An; một số trường mầm non có tổ chức ăn bán trú tại 2 huyện Thủy Nguyên, An Lão.
Phát hiện 20 bếp ăn tập thể vi phạm: Nóng mối lo ngộ độc thực phẩm mùa Hè
[31/05/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội đã kiểm tra, phát hiện và xử lý 20 bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố vi phạm các quy định về ATTP…
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
26
Tổng truy cập:
5876831