Lai Châu: Tập trung các biện pháp hỗ trợ và giải quyết hậu quả vụ nghi do ngộ độc thực phẩm ở Ma Ly Chải
[22/02/2017]
Những ngày qua, dư luận xôn xao về vụ việc nghi do ngộ độc thực phẩm làm 7 người chết và 31 người bị ảnh hưởng tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Cho đến nay, tỉnh Lai Châu đã tập trung nhân lực, hỗ trợ các gia đình có người chết và người đang điều trị tại bệnh viện. UBND tỉnh đã yêu cầu ngành Y tế tập trung thiết bị và các y bác sỹ giỏi để cứu chữa, điều trị cho các bệnh nhân đang điều trị, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người.
Tầm quan trọng của việc lựa chọn thực phẩm an toàn đối với sức khỏe
[22/02/2017]
Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Triển khai các biện pháp kiểm soát, xử lý khắc phục hậu quả sự cố liên quan đến thực phẩm gây hậu quả nghiêm trọng làm 7 người tử vong tại Lai Châu
[17/02/2017]
Ngày 13/2/2017, tại bản Tả Chải, xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu xảy ra sự cố nghiêm trọng làm 7 người tử vong và một số người đang được cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn.
Hà Tĩnh: Xử phạt và tiêu hủy hàng hóa không đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2017
[13/02/2017]
Thực hiện Quyết định số 76/QĐ-UBND ngày 09/01/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu và mùa Lễ hội Xuân 2017, trong 02 ngày 07/02 và ngày 08/02/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục triển khai kiểm tra ATTP tại các điểm khu di tích Đền chợ Củi (đền ông Hoàng Mười) thuộc xã Xuân Hồng, Nghi Xuân và Chùa Hương Tích thuộc xã Thiên Lộc, Can Lộc.
Nam Định: Bảo đảm an toàn thực phẩm tại hội chợ Viềng và Lễ khai ấn Đền Trần năm 2017
[10/02/2017]
Ngay sau Tết Nguyên đán, tại Nam Định hàng năm Hội chợ Viềng được tổ chức vào đêm 7, ngày 8 tháng Giêng ở thị trấn Nam Giang (Nam Trực) và xã Trung Thành, gắn với quần thể Phủ Dầy xã Kim Thái (Vụ Bản) với hàng chục vạn khách thập phương về dự.
Bắc Ninh: Tăng cường giám sát công tác đảm bảo An toàn thực phẩm mùa Lễ hội 2017
[10/02/2017]
Ngày 08/02/2017 (ngày 12 tháng giêng) Chi cục ATVSTP Bắc Ninh phối hợp với Phòng Y tế, TTYT huyện Tiên Du tiến hành kiểm tra, giám sát công tác ATVSTP tại lễ hội Lim.
Thực phẩm giúp giải nhiệt sau khi ăn quá nhiều đồ nóng ngày tết
[08/02/2017]
Ăn nhiều bánh chưng, dưa hành muối, đồ ngọt… vào dịp Tết khiến bạn dễ bị nóng trong người. Những thực phẩm quen thuộc dưới đây sẽ giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng, dễ dàng.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
26
Tổng truy cập:
5790054