Thông báo về việc tạm dừng lưu thông một số lô sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế USA sản xuất
[08/06/2017]
Cục An toàn thực phẩm thông báo về việc tạm dừng việc lưu thông 07 lô sản phẩm thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe do vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa và 03 lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe do kết quả kiểm nghiệm không đạt chất lượng của Công ty Cổ phần dược phẩm quốc tế USA sản xuất, địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:
Rau, thịt bán ở chợ quê có an toàn?
[24/05/2017]
Bày bán đủ loại hàng hóa, thực phẩm tươi sống như gà, vịt, cá, rau... nhưng hầu hết hàng hóa ở đây đều không có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận VSATTP.
Phát hiện hơn 1 tạ măng tươi chứa trong thùng phuy hóa chất
[20/05/2017]
Hơn 1 tạ măng tươi chưa trong thùng phuy in nhãn mác cảnh báo chứa chất độc hại vừa được Cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam phát hiện.
Bắt xe khách vận chuyển số lượng lớn chim sẻ bốc mùi đến nơi tiêu thụ
[08/05/2017]
Kiểm tra xe khách lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn chim sẻ bốc mùi và gần 500 cá thể chim khác đang trên đường đến nơi tiêu thụ.
Bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm mùa hè
[08/05/2017]
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao.
Mua thịt mát, thịt cấp đông mới là lựa chọn thông minh nhất?
[03/05/2017]
Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân Thủ đô, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã phối hợp các doanh nghiệp đưa sản phẩm thịt mát, thịt cấp đông có nguồn gốc vào các siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân đối với sản phẩm thịt tươi sống, bày bán, bảo quản không hợp vệ sinh như hiện nay.
Bắt quả tang 2 cơ sở dùng hóa chất làm trắng bắp chuối thái mỏng
[28/04/2017]
Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ gần 2 trăm kg bắp chuối thái mỏng đã ngâm hoá chất, hơn 400 kg nguyên liệu cùng hai mẫu hoá chất.
Tìm thấy MFGM (Milk Fat Globule Membrane) trong sữa mẹ, thành phần “ưu việt” trong dinh dưỡng nhi khoa
[28/04/2017]
Sữa mẹ từ lâu đã được xem là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và tốt nhất cho trẻ nhỏ. Những thành phần thiết yếu và có đặc tính sinh học cao trong sữa mẹ lần lượt được y học hiện đại phát hiện, mổ xẻ, và còn đi xa hơn bằng cách nghiên cứu bổ sung chúng vào các sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ cao nhất cho chế độ dinh dưỡng hàng ngày của trẻ.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
27
Tổng truy cập:
5790054