Phát hiện nhiều nhà hàng vi phạm ATTP tại Nghệ An
[10/05/2018]
Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP của tỉnh Nghệ An đã thực hiện thanh, kiểm tra nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, kho đông lạnh. Đã phát hiện nhiều cơ sở vi phạm. Tổng số tiền phạt 65,45 triệu đồng.
Thực phẩm hữu cơ có tốt như bạn nghĩ?
[10/05/2018]
Trong nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm, những thực phẩm hữu cơ là xu hướng mới của các bà nội trợ. Liệu thực phẩm hữu cơ có tốt như bạn nghĩ?
Vụ ngộ độc thực phẩm ở Sông Mã (Sơn La), có 21 ca là trẻ em
[09/05/2018]
Vụ ngộ độc thực phẩm ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La có 21 ca là trẻ em từ 1 đến 5 tuổi.
Phát hiện cơ sở sản xuất hàng trăm kg giò chả '3 không'
[09/05/2018]
Ngày 8/5, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đã kiểm tra một số cơ sở sản xuất giò chả tại TPHCM.
Tiêu hủy hơn 11 tấn nầm lợn không rõ nguồn gốc
[07/05/2018]
Hơn 11 tấn nầm lợn đông lạnh không rõ nguồn gốc đang được vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng thu giữ và tiêu hủy.
Dê leo núi, Gà đi bộ và nhiều nhà hàng nổi tiếng vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
[04/05/2018]
Đoàn thanh kiểm tra liên ngành tỉnh đã kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính đối với 6 cơ sở vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm. Số tiền dự kiến xử phạt là 48,7 triệu đồng.
Cách sử dụng đũa ăn dùng một lần an toàn nhất, tránh ung thư gan
[04/05/2018]
Theo các chuyên gia tại Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, người dùng khi sử dụng đũa ăn dùng một lần hay đũa gỗ cũng cần cần biết cách sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
15
Tổng truy cập:
5790054