Cảnh báo mất ATTP với dịch vụ nấu cỗ lưu động
[03/07/2018]
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, các cơ sở dịch vụ nấu cỗ lưu động phải được kiểm soát về ATTP và phải chấp hành các quy định về điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm.
Cứ kiểm tra, ra vi phạm
[26/06/2018]
Lên mạng mỗi ngày, hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy rất nhiều clip đặc tả về tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các quán vỉa hè, thậm chí ở cả những nhà hàng lớn, bếp ăn khu công nghiệp.
Bữa ăn học trò chưa an toàn vì còn bỏ ngỏ nhiều khâu giám sát
[26/06/2018]
Sáng 20-6, Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM phối hợp với Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức Tập huấn cho hơn 1.000 cán bộ là hiệu trưởng, cán bộ y tế của các trường học phổ thông thuộc 4 quận (1-2-3-4); từ khối Mầm non tới THCS về công tác đảm bảo ATTP năm 2018 cho các trường học trên địa bàn thành phố.
Nghệ An: Nhức nhối hàng giả, hàng nhái
[08/06/2018]
Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Nghệ An thời gian qua đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra và xử lý nhiều vụ việc vi phạm về nhãn hiệu hàng hóa và nguồn gốc nhập khẩu. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn diễn biến phức tạp.