9 sự kiện y tế tiêu biểu của ngành Y tế năm 2018
[27/12/2018]
Chiều 26/12, Bộ Y tế đã công bố 9 sự kiên y tế tiêu biểu năm 2018. Báo Suckhoedoisong.vn trân trọng giới thiệu với bạn đọc 9 sự kiện tiêu biểu ngành Y tế năm 2018.
Kiểm soát và ứng phó ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể
[27/12/2018]
Ngăn chặn nguy cơ và ứng phó ngộ độc thực phẩm đông người mắc là vấn đề được nhiều công ty chú trọng, đặc biệt tại các đơn vị cung cấp bữa ăn cho hàng chục ngàn người mỗi ngày.
Lỗ hổng an toàn thực phẩm trong trường học
[24/12/2018]
Có thể nói thời gian qua cơ quan quản lý đã có nhiều nỗ lực kiểm soát chất lượng thực phẩm, nhưng số vụ ngộ độc thực phẩm cũng như tính chất vi phạm an toàn thực phẩm trên cả nước vẫn đáng lo ngại khi liên tiếp các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra với nhiều người mắc, từ vài chục đến vài trăm người.
Chỉ mặt thực phẩm đường phố nhiễm khuẩn đầu độc “thượng đế”
Một trong những đặc trưng văn hóa du lịch của Việt Nam là ẩm thực đường phố, với số lượng khủng các quán hàng cũng như sự phong phú của các món ăn. Bên cạnh đó cũng là vô vàn những nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe từ các món ăn đường phố.
Chi tiết »
Hàng chục người ở Đắc Lắc nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mỳ
[05/12/2018]
Ngày 29-11, Phó Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh Đắc Lắc Lê Minh Thông cho biết, đến 9 giờ sáng nay đã có hơn 60 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mỳ tại cùng một quán ở TP Buôn Ma Thuột.
Khẩn trương xây dựng hệ thống thông tin an toàn thực phẩm
[05/12/2018]
Theo thông tin của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong 10 tháng của năm 2018, số vụ vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm cả nước ở mức cao, riêng số tiền phạt vi phạm liên quan đến lĩnh vực thực phẩm lên tới hơn 6 tỷ đồng.
Gia Lai thiết lập đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm
[22/11/2018]
17/17 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai đều đã công bố đường dây nóng về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm chế biến
[17/11/2018]
Sau vụ ngộ độc thực phẩm tại quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) khiến hàng chục trẻ em và người lớn phải nhập viện, một lần nữa vấn đề quản lý, kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm chế biến được chú trọng, lưu tâm hơn bao giờ hết.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
22
Tổng truy cập:
5876831