Khai giảng khóa đào tạo liên tục cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh (08/05/2017)

Sáng ngày 05/5/2017, tại TP Hạ Long, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế phối hợp với trường Đại học Y Dược Thái Bình và Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức khai giảng khoá đào tạo về an tòan thực phẩm cho gần 40 học viên là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh, Phòng Y tế và Trung tâm Y tế của 14 địa phương, cán bộ phụ trách bếp ăn, khoa dinh dưỡng của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đến dự và chỉ đạo khai giảng khóa học, có đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh.


Đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Phát biểu khai giảng khoá học, đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng của an toàn thực phẩm tại các bệnh viện. Đồng thời nhấn mạnh tới hiệu quả của việc gắn kết chặt chẽ giữa dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với việc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng chí mong muốn sau khóa đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị, bổ sung đầy đủ kiến thức quản lý và thực hành bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn, khoa dinh dưỡng của bệnh viện.

Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được trường Đại học Y Dược Thái Bình cấp chứng chỉ về quản lý an toàn thực phẩm trong bệnh viện.

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
59
Tổng truy cập:
5793514