Tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm sau Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân 2017
[03/03/2017]
Trước và trong Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) đã được các cơ quan chức năng, các địa phương phối hợp chặt chẽ và nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã góp phần phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui tươi, lành mạnh và an toàn.
Công điện khẩn về ngăn chặn virus cúm A
[03/03/2017]
Để ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhiễm virus cúm gia cầm A H7N9 và các chủng virus cúm gia cầm khác từ nước ngoài vào Việt Nam, ngày 17/2, Bộ NN& PTNT đã gửi công điện khẩn tới các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số bộ liên quan.