Tập huấn Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Từ ngày 19-21/9/2017 tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Lớp tập huấn “Thực hành sản xuất tốt” (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng là 30 Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm phía Bắc và khoảng 100 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.
Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2017
[26/09/2017]
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.
Kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể của trường học huyện Hoài Đức- Hà Nội
[26/09/2017]
Thực hiện Quyết định số 711/QĐ-ATTP ngày 21/9/2017 của Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm về việc kiểm tra chấp hành các quy định của Pháp luật về an toàn thực phẩm trong kinh doanh ăn dịch vụ ăn uống đối với loại hình bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn Hà Nội.
Giảm tới 83% mức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
[25/09/2017]
Đây là đề xuất của Bộ Tài chính tại dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hội thảo thống nhất một số nội dung của dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 38/2012/NĐ-CP
[25/09/2017]
Chiều 19/9/2017, tại Bộ Y tế, Thứ trưởng Trương Quốc Cường đã chủ trì cuộc Hội thảo thống nhất một số nội dung của dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ.
Từ 5/9 ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm vi phạm dịp Tết Trung thu
[04/09/2017]
Sau khi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có văn bản yêu cầu các cơ sở kinh doanh tuyệt đối không được bán bánh Trung thu quá hạn sử dụng, bánh bị mốc hỏng. Theo đó, từ ngày 5/9 Hà Nội sẽ ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Trung thu.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Tăng cường thanh kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu
[04/09/2017]
Để đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng trong dịp tết Trung thu, Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ban hành Kế hoạch số 107/KH-BCĐLNATTP ngày 25/8/2017 về việc kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2017.
Hội thảo nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ATTP tại Bình Định
[04/09/2017]
Từ 25/8 đến 26/8/2017 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Ban quản lý dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng đã phối hợp với Chi cục ATVSTP Bình Định tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cộng đồng về ATTP.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
34
Tổng truy cập:
5793514