Tập huấn Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Từ ngày 19-21/9/2017 tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Lớp tập huấn “Thực hành sản xuất tốt” (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng là 30 Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm phía Bắc và khoảng 100 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.
Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2017
[26/09/2017]
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.
Hội thảo nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ATTP tại Bình Định
[04/09/2017]
Từ 25/8 đến 26/8/2017 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Ban quản lý dự án Nâng cao năng lực quản lý ATVSTP trong thương mại tiểu vùng Mê Công mở rộng đã phối hợp với Chi cục ATVSTP Bình Định tổ chức Hội thảo nâng cao nhận thức cộng đồng về ATTP.