Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam xếp hàng, ăn cơm trưa cùng công nhân
[06/05/2018]
Trong khuôn khổ chuyến thị sát kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn TPHCM, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã dùng phần cơm trưa với công nhân và khen “cơm công nhân ngon”.
Phát hiện cơ sở chế biến mỡ bẩn tại Đồng Nai
[04/05/2018]
Một cơ sở chế biến lượng lớn mỡ bẩn ở TP. Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.
Gần 200 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm tại Nha Trang trong 4 tháng qua
[04/05/2018]
Nằm trong chuỗi hoạt động Hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm, sáng 3/5, Đoàn công tác liên ngành Bộ Y tế đã có buổi làm việc với UBND TP. Nha Trang.
Hà Nội sẽ thắt chặt an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người
[04/05/2018]
Mô hình “Kiểm soát an toàn thực phẩm tại bữa cỗ tập trung đông người” đang được thành phố Hà Nội triển khai và nhân rộng trên địa bàn.
Khuyến nông tiếp sức nông dân Thủ đô sản xuất theo chuỗi giá trị
[03/05/2018]
Theo ông Nguyễn Xuân Đại - Phó Giám đốc Sở NNPTNT Hà Nội, trong giai đoạn 2016 - 2020, Sở đặc biệt chú trọng công tác nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ khuyến nông các cấp. Từ đó, hỗ trợ nông dân đẩy mạnh phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho bà con
Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Tránh “giơ cao đánh khẽ”
[02/05/2018]
Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề “nóng” được dư luận quan tâm trong thời gian qua khi nhiều vụ thực phẩm bẩn bị phát hiện. Nhân "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2018 (từ ngày 15-4 đến 15-5), Báo Hànộimới ghi nhận một số ý kiến của các nhà quản lý về vấn đề này, trong đó nhấn mạnh việc tránh tình trạng “giơ cao đánh khẽ” khi phát hiện vi phạm.
Chuỗi 3F GreenFeed: Sản phẩm sạch, an toàn và truy xuất nguồn gốc
[27/04/2018]
Khởi đầu với ngành thức ăn chăn nuôi, GreenFeed là 1 trong số ít doanh nghiệp có sự đầu tư bài bản và kiểm soát chặt chẽ chất lượng chuỗi 3F (Feed – Farm – Food) từ thức ăn, con giống, giết mổ, chế biến cho đến phân phối để mang đến những sản phẩm không chỉ sạch, mà còn đáp ứng yêu cầu an toàn và truy xuất nguồn gốc.
30.000 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm trong 4 tháng đầu năm
[26/04/2018]
Đó là thông tin được đưa ra tại họp báo chính thức công bố kế hoạch triển khai Tháng Hành động vì An toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
30
Tổng truy cập:
5793514