Xử phạt 3 bếp ăn bệnh viện vi phạm quy định về an toàn thực phẩm
[10/08/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội vừa có báo cáo về kết quả kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể bệnh viện năm 2018.
Sóc Trăng: 6 tháng đầu năm không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm lớn nào
[07/08/2018]
Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có BSCKII Nguyễn Hoàng Các- Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, BSCKI Âu Hiền Sĩ- Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các đại biểu từ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế của 11 huyện, thị xã, thành phố cùng đại diện các phòng chức năng của Chi cục.
Xử phạt hơn 1,5 tỷ đồng đối với 840 cơ sở vi phạm ATVSTP
[07/08/2018]
Mặc dù công tác tuyên truyền, thanh tra, kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đã được các cấp, ngành, địa phương ở Hà Tĩnh tăng cường nhưng tình trạng vi phạm các quy định trong lĩnh vực này vẫn diễn biến phức tạp.
Đồng Tháp: 670 cơ sở vi phạm về ATVSTP
[04/08/2018]
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh Đồng Tháp đã thanh, kiểm tra về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) gần 5.900 cơ sở, trong đó có 5.200 cơ sở đạt, 670 cơ sở vi phạm.
Bảo đảm sức khỏe người bệnh từ bếp ăn bệnh viện
[04/08/2018]
Trong tháng 7-2018, các đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội, Chi cục An toàn, vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã kiểm tra hơn 40 bếp ăn tập thể của các bệnh viện tuyến trung ương và thành phố trên địa bàn. Qua kiểm tra cho thấy, nhiều bếp ăn của bệnh viện đã tuân thủ đầy đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, song vẫn còn nơi chưa bảo đảm theo nguyên tắc một chiều, thiếu dụng cụ che chắn côn trùng, khu vực chế biến sắp xếp lộn xộn…
Lấy mẫu giám sát an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh Hà Giang
[25/07/2018]
Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lấy mẫu giám sát mối nguy an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh Hà Giang
4 phòng thí nghiệm của Hải quan được công nhận chất lượng quốc gia
[25/07/2018]
Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Cục Kiểm định hải quan (Tổng cục Hải quan) đủ năng lực để phân tích nhiều nhóm hàng hóa XNK như: Thực phẩm, vi sinh...
Quận Ba Đình: Công khai cơ sở chưa đủ điều kiện về chất lượng, an toàn thực phẩm
[25/07/2018]
UBND quận Ba Đình (TP Hà Nội) đề nghị UBND các phường thông báo công khai danh sách các cơ sở sản xuất kinh doanh đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện về chất lượng, an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
59
Tổng truy cập:
5790054