Ban hành Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát
[17/10/2018]
Chiều 17/10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trao đổi một số thông tin về Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát mới được Bộ KHCN ban hành.
Giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sạch
[08/10/2018]
Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo VSATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như hiện nay.
Quyết liệt đẩy lùi thực phẩm bẩn
[08/10/2018]
Thực hiện Chương trình phối hợp số 90 giữa Chính phủ - Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2016-2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với UBND, các sở, ngành có liên quan triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.
Nỗi lo an toàn thực phẩm ở các làng nghề
[03/10/2018]
Hà Nội là một trong những địa phương có nhiều làng nghề truyền thống, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Tuy nhiên, do sản xuất nhỏ lẻ, nằm xen kẽ trong khu dân cư, nhiều làng nghề đang gây ô nhiễm môi trường và không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.