Kết quả tóm tắt Hội nghị lần thứ 53 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Phụ gia thực phẩm
[06/04/2023]
Sau 05 ngày làm việc, Hội nghị đã thống nhất các dự thảo tiêu chuẩn Codex và một số nội dung liên quan, các dự thảo này sẽ được trình lên Đại hội đồng CAC46 (tháng 11/2023) để thông qua.
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh nước mắm
[06/04/2023]
Đây là nội dung chính của bản Kế hoạch phối hợp hành động giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam.
Ban kỹ thuật Codex Việt Nam đóng góp về Dinh dưỡng và thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, Phụ gia thực phẩm
[23/02/2023]
Ngày 23/02/2023, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) đã tổ chức 2 Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Dinh dưỡng và thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, Phụ gia thực phẩm tại thành phố Hà Nội.
VinaLab và JAIMA tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ 2 về những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm, giám sát môi trường và an toàn thực phẩm
[11/02/2023]
“Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm, giám sát môi trường và an toàn thực phẩm - yếu tố quan trọng để phát triển bền vững ở Việt Nam” là chủ đề hội thảo quốc tế do Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam (VinaLab) và JAIMA tổ chức ngày 10/2/2023.
Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới
[08/11/2022]
Chỉ thị 17-CT/TW của Ban Chấp hành Trung ương ban hành ngày 21/10/2022 đề cập nhiều vấn đề quan trọng nhằm tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
QMFS 2021+1 đề cập nhiều vấn đề và giải pháp quản lý chất lượng an toàn thực phẩm
[15/10/2022]
Ngày 14/10/2022, tại Hà Nội, Hội thảo Khoa học Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm (Quality Management and Food Safety – QMFS 2021+1) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 đại biểu.
Khôi phục và phát huy các mô hình, làng nghề chế biến nước mắm để hướng tới xuất khẩu
[25/06/2022]
Đó là một trong những giải pháp được Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đưa ra tại hội thảo "Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm, định hướng và giải pháp".
Xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm và kinh doanh dịch vụ ăn uống
[02/09/2021]
Không còn Giấy chứng nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế mà người trực tiếp sản xuất thực phẩm, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ cần tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm, được chủ cơ sở xác nhận và chịu trách nhiệm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
21
Tổng truy cập:
5864467