(fsi.org.vn) Hội thảo“Sử dụng đúng qui cách kết hợp với một hệ thống quản lý tốt phụ gia thực phẩm – một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn thực phẩm”tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị TP.HCM (SECC)
Trong thời gian triển lãm Phụ gia thực phẩm Việt Nam 2014, Viện an toàn thực phẩm – FSI cũng tham gia tham luận tại “Hội thảo Sử dụng đúng qui cách kết hợp với một hệ thống quản lý tốt phụ gia thực phẩm – một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn thực phẩm”, diễn ra sáng ngày 23/05/2014, do Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam VINALAB phối hợp với Hội Hoá học Thành phố Hồ Chính Minh, Viện An toàn thực phẩm FSI và Ban tổ chức Triển lãm quốc tế FI tổ chức.
Hội thảo về phụ gia thực phẩm
Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai, đại diện Viện An toàn thực phẩm FSI đã trình bày bài tham luận : “Qui định về sử dụng phụ gia thực phẩm của Codex, EU, FDA và Việt Nam” tại hội thảo nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm cũng như cách thức sử dụng chúng trên các bao bì sản phẩm theo quy định của quốc tế và Việt Nam.
Bác sĩ Nguyễn Xuân Mai trình bày bài tham luận
Buổi hội thảo đã đưa ra những vấn đề mới và cấp thiết cho mọi người nên được đông đảo người nghe ủng hộ và tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi.