Thư mời tham gia các khóa tập huấn về GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe
[01/07/2020]
Để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật liên quan đến GMP (thực phẩm bảo vệ sức khỏe), Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Thư mời tham gia khóa tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm
[01/07/2020]
Để hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện đúng yêu cầu của pháp luật đối với những người trực tiếp kinh doanh dịch vụ ăn uống và chế biến thức ăn, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng (NFSI) có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn:
Thư mời tham dự tập huấn, đào tạo về an toàn thực phẩm
[24/06/2020]
Trước khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong triển khai áp dụng các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm, Viện An toàn thực phẩm và Dinh dưỡng có kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn, đào tạo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề này.
Tìm giải pháp phát triển bền vững nghề nuôi ong
[10/10/2019]
Viện An toàn thực phẩm (FSI) vừa tham dự Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp năm 2019 với chủ đề "Giải pháp phát triển bền vững nghề nuôi ong tại các tỉnh miền núi phía Bắc”.
6 nguyên tắc 'vàng' trong ăn uống để luôn khỏe mạnh đẩy lùi bệnh tật
Trong những năm gần đây, nhiều tạp chí quốc tế có thẩm quyền đã xuất bản những bài viết về các nguyên tắc cần chú ý trong ăn uống lành mạnh.
Chi tiết »
Vi phạm an toàn thực phẩm: Vẫn tình trạng 'cha chung không ai khóc'?
[10/04/2018]
Để xử lý xử lý có hiệu quả vi phạm an toàn thực phẩm (ATTP), cần xác định chính xác cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm.
Thúc đẩy tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cạnh tranh
[16/03/2018]
Sáng 15/03 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" Trần Thanh Mẫn dự.
Xử lý vi phạm an toàn thực phẩm gặp nhiều khó khăn
[15/03/2018]
Tại hội nghị sơ kết 1 năm thí điểm thành lập Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM diễn ra chiều 12-3, Trưởng Ban Phạm Khánh Phong Lan đánh giá công tác thanh tra vừa thiếu vừa yếu, công tác xử lý vi phạm các mặt hàng tươi sống gặp nhiều khó khăn.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
39
Tổng truy cập:
5796567