Quản lý an toàn thực phẩm dựa trên đánh giá nguy cơ
[05/11/2024]
Bộ Y tế vừa quyết định thành lập Trung tâm đánh giá nguy cơ về ATTP nhằm phục vụ công tác công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP).
QMFS 2024 đã diễn ra với chủ đề: “Food Safety, Healthiness, and Environmental Impact: A wide Nation Perspective”
[05/10/2024]
Trong 02 ngày 04/10 và 05/10/2024, tại Hà Nội, hội thảo “Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm - QMFS 2024” đã diễn ra với chủ đề: “Food Safety, Healthiness, and Environmental Impact: A wide Nation Perspective”.
Doanh nghiệp của tỉnh Bình Phước ký cam kết hành động vì an toàn thực phẩm
[24/04/2024]
Sáng 23-4, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024.
Hà Nội: không nương tay với vi phạm an toàn thực phẩm
[24/04/2024]
Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024, các địa phương trên địa bàn Hà Nội đã đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát chất lượng thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Kết quả thực tế cho thấy vẫn còn nhiều nỗi lo.
Vẽ bản đồ nguy cơ về an toàn thực phẩm để quản lý
[16/04/2024]
"Các địa phương phải vẽ bản đồ nguy cơ về an toàn thực phẩm để quản lý, chủ động lấy mẫu giám sát thức ăn tại các cơ sở mua bán, chế biến thực phẩm có số lượng người ăn lớn…", lãnh đạo Sở Y tế Cần Thơ phát biểu như vậy.
Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm trên địa bàn Hà Nội
[27/12/2023]
Ngày 26/12, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 319/KH-UBND về công tác an toàn thực phẩm năm 2024.
Vi phạm an toàn thực phẩm, 12 bếp ăn trường học ở Hà Nội bị phạt 241 triệu đồng
[27/12/2023]
Kết quả kiểm tra 100% bếp ăn tập thể của 214 trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội cho thấy 202/214 bếp ăn đạt điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định; 198 cơ sở bị nhắc nhở tại chỗ và 12 bếp ăn bị xử phạt hành chính 241,5 triệu đồng do vi phạm an toàn thực phẩm.
Đẩy mạnh kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm
[27/12/2023]
Việc kiểm tra thường xuyên của lực lượng chức năng giúp ngăn chặn kịp thời, không để thực phẩm bẩn có cơ hội được tung ra thị trường; giúp chủ cơ sở nâng cao ý thức trong vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
16
Tổng truy cập:
5790054