Đề tài “Nghiên cứu phân tích bổ sung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm chỉ dẫn địa lý cho mật ong bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang” được nghiệm thu đạt kết quả xếp loại Khá
[23/03/2019]
Ngày 22/3/2019 tại Hội trường Sở KH&CN Hà giang, Đề tài “Nghiên cứu phân tích bổ sung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm chỉ dẫn địa lý cho mật ong bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang”, Mã số: ĐTKH.HG-02/17, do Viện An toàn Thực phẩm (FSI) thuộc Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert chủ trì, Trung tâm Kiểm nghiệm thuộc Sở Y tế Hà Giang và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Sở KH&CN Hà giang phối hợp thực hiện đã được Hội đồng Khoa học tỉnh Hà Giang đánh giá nghi...
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
27
Tổng truy cập:
5793514