TT
|
Tên đề tài/dự án
|
Thời gian
|
Nguồn kinh phí
|
Kết quả
|
I.
|
Đề tài/dự án đã hoàn thành
|
1.1
|
Dự án: Chứng nhận hợp qui đối với nước uống ở Đà Lạt; cốc nhựa đựng rau câu cho công ty Đại Thành
|
2014
|
Dịch vụ, Kinh phí từ khách hàng
|
Đã cấp giấy chứng nhận
|
1.2
|
Đề tài: Nghiên cứu áp dụng VietGAP trong nuôi tôm chân trắng thâm canh tại doanh nghiệp Tân Vân, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình nhằm đạt năng suất, sản lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm
|
2014
|
Từ Công ty CP Chứng nhận và Giám định Chứng nhận VinaCert
|
Đã nghiệm thu (Thông tin đính kèm: 1.2)
|
1.3
|
Nghiên cứu phân tích bổ sung chỉ tiêu chất lượng sản phẩm CDĐL cho MBH Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang
|
2017-2019
|
UBND tỉnh Hà Giang
|
Đã nghiệm thu (Các công bố đính kèm: 1.3a; 1.3b; 1.3c)
|
1.4
|
Xác thực sâm ngọc linh dựa vào chỉ thị phân tử DNA trên hệ gen lạp thể
|
2018-2019
|
Kinh phí của người tiêu dùng
|
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.4)
|
1.5
|
Xác thực hà thủ ô đỏ dựa vào đa hình chiều dài sản phẩm PCR vùng Intron của Gen lập thể atpF
|
2019-2020
|
Kinh phí của người tiêu dùng
|
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.5)
|
1.6
|
Xác thực mật ong dựa vào khả năng kháng khuẩn
|
2019-2020
|
Kinh phí của người tiêu dùng
|
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.6)
|
1.7
|
Xác định thành phần và hàm lượng LUTEOLIN trong mật ong và phấn hoa càng cua, BIDENS PILOSA L.(Asterales: Asteraceae) Ứng dụng chỉ thị ITS và kỹ thuật LC-MS/MS
|
2019-2020
|
Kinh phí của người tiêu dùng
|
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.7)
|
1.8
|
Xác thực bột tam thất bắc dựa vào đa hình chiều dài sản phẩm PCR giữa 2 gen lạp thể atpH và atpI
|
2019-2020
|
Kinh phí của người tiêu dùng
|
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.8)
|
1.9
|
Đánh giá mức tăng hàm lượng HMF và mức giảm độ a xít tự do theo thời gian bảo quản của mật ong bạc hà và mật ong hoa nhãn ở Miền Bắc nước ta
|
2020-2021
|
Kinh phí của người tiêu dùng
|
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.9)
|
1.10
|
Phân tích thành phần hóa lý và vai trò y học của mật ong không ngòi đốt |
2019-2021 |
Viện Chăn nuôi |
Đã nghiệm thu (Công bố đính kèm: 1.10) |
|
|
|
|
|
II.
|
Đề tài/dự án đang thực hiện
|
1.1
|
Đề tài: Khảo sát mức độ ô nhiễm một số loại vi khuẩn trong tiết canh lợn và đánh giá nguy cơ nhiễm bệnh của người ăn tiết canh bán trên địa bàn phường Tương Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
|
2014
|
Từ Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
|
Đang triển khai
|
1.2
|
Đề tài: Xây dựng, triển khai thí điểm mô hình giám sát quá trình và thử nghiệm an toàn thực phẩm có trách nhiệm
|
2014
|
Từ Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
|
Đang triển khai
|
2.3
|
Dự án: Sản xuất và tiêu thụ một số sản phẩm (BeePs) từ ong mật Apis mellifera
|
2014
|
Từ Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
|
Đang thực hiện
|
2.4
|
Dự án: Phát triển vùng nguyên liệu để khai thác mật hoa bạc hà ở Cao nguyên đá Đồng Văn tỉnh Hà Giang
|
2015
|
Từ Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert
|
Đang thực hiện
|